Máy tắm nước nóng Panasonic DH-3JL3VH

Nhãn hiệu: Panasonic
Bảo hành: 12 Tháng Nguồn gốc: Chính hãng Hãng sản xuất PANASONIC Loại Sử dụng...

Còn hàng

2.690.000₫ 2.420.000₫ (- 10% )

Thông tin

Bảo hành: 12 Tháng Nguồn gốc: Chính hãng
Hãng sản xuất PANASONIC
Loại Sử dụng điện
Áp suất 3
Bơm trợ lực
Điện thế 220V
Công suất (W) 3500
Kích thước (mm) 370 x 190 x93
Trọng lượng (kg) 1.6
Xuất xứ Malaysia

* Tiết kiệm diện tích

Máy nước nóng Panasonic DH-3JL3VH thế hệ mới với thiết kế dạng mỏng giúp tiết kiệm thêm 10% diện tích sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt chiếc máy nước nóng mỏng nhẹ này ở vị trí dự định trong nhà tắm mà không lo máy chiếm quá nhiều diện tích như các máy làm nước nóng gián tiếp hay các máy nước nóng trực tiếp khác.

* Lọc sạch nước

Nhờ van cấp nước có khả năng lọc nước mà bạn và gia đình sẽ an tâm và thoải mái đắm mình trong những làn nước trong lành sạch khuẩn mà không còn lo dị ứng da, hay lo lắng cho sức khỏe mọi người phải tắm dưới làn nước không trong lành nữa.

* Phun nước mạnh hơn

Vòi sen với đầu phun hình chữ nhât và hệ thống công suất vô cấp giúp máy nước nóng có một chế độ phun cực mạnh giúp đánh tan “bụi bẩn, mệt mỏi” bám trên cơ thể bạn.

* An toàn cho cả gia đình

Máy nước nóng trực tiếp luôn là mối tiềm ẩn nguy hiểm về điện cho mọi gia đình. Nắm bắt được tâm lí này, Panasonic đã tích hợp 9 chức năng đảm bảo an toàn tối đa như: Tự động ngắt, cảm biến nhiệt, kiểm soát nhiệt, vật liệu không cháy…để giúp cho bạn và gia đình được tận hưởng sự thoải mái nhiều hơn.

 

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng