Lò nướng Homemax TO-GL28

Nhãn hiệu: Homemax
Mô Tả Sản Phẩm Lò Nướng Homemax HMLN-00TOGL28 có thiết kế thông minh và nhiều chức...

Còn hàng

780.000₫ (-)

Thông tin

Mô Tả Sản Phẩm

Lò Nướng Homemax HMLN-00TOGL28 có thiết kế thông minh và nhiều chức năng tiện ích như điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian nướng, chế độ nướng... sẽ mang lại cho gia đình bạn những bữa ăn phong phú và ngon miệng. Lò có công suất 1500W, dung tích 28L với khoang lò rộng rãi giúp bạn thoải mái nướng những món ăn yêu thích của mình.

Các tính năng nổi bật

- Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, thời gian khác nhau Mỗi món ăn có những yêu cầu khác nhau về cách chế biến.

- Homemax HMLN-00TOGL28 có nhiều mức công suất và thời gian hẹn giờ đa dạng, giúp món ăn được chế biến đúng cách và ngon hơn.

- 4 cách điều chỉnh nướng: Tắt, Nướng trên, Nướng dưới, Nướng cả trên và dưới cho phép nướng đều hơn và có thể nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau.

- Dung tích 28L phù hợp với gia đình khoảng 4 - 6 người

- Thiết kế sang trọng thiết kế đẹp với vỏ ngoài màu đen sang trọng.

- Lòng lò nướng bằng thép bọc nhôm chắc chắn.

- Ống nhiệt bằng inox cứng cáp và cửa kính chống nhiệt cao cấp.

Thông số kỹ thuật

- Loại sản phẩm: Lò nướng điện

- Dung tích 28L.

- Công suất cao 1500W.

- Chức năng hẹn giờ đến 60 phút.

- Nhiệt độ điều chỉnh dễ dàng từ 100-250℃.

Lò Nướng Homemax HMLN-00TOGL28

Mô tả tính năng

Công nghệ nướng đối lưu

Lò sử dụng 2 thanh nhiệt đốt nóng và gắn thêm quạt để thổi hơi nóng phân tán đều lên các mặt của thực phẩm, giúp thức ăn chín đều và nhanh hơn. Đây là một công nghệ nướng phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.

Chức năng nướng đa dạng

Homemax HMLN-00TOGL28 có 4 chức năng nướng cho bạn lựa chọn như nướng lửa trên, nướng lửa dưới, kết hợp lửa trên và dưới giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hình thức chế biến phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ nướng phù hợp với thực phẩm cần chế biến.Thức ăn sẽ được nướng chín, thơm ngon mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

Chế độ điều chỉnh nhiệt thông minh

Với khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độC, hẹn giờ đến 60 phút và 3 chế độ nướng ( nướng trên, nướng dưới, nướng cả trên và dưới) phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn được nấu đúng cách và ngon hơn.

Dung tích 28L

Homemax HMLN-00TOGL28 có dung tích 28L với khoang lò rỗng rãi giúp bạn thoải mái nướng những món ăn mà mình yêu thích. Dung tích này phù hợp sử dụng cho gia đình có 4 - 6 người.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng