Lò vi sóng Panasonic PALM-NN-ST253WYUE

Nhãn hiệu: Panasonic
Công suất hoạt động mạnh mẽ Lò Vi Sóng Điện Tử Panasonic PALM-NN-ST253WYUE - 20L hoạt động mạnh mẽ với công suất 800 W, giúp thức...

Còn hàng

2.209.000₫ 1.929.000₫ (- 13% )

Thông tin

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Lò Vi Sóng Điện Tử Panasonic PALM-NN-ST253WYUE - 20L hoạt động mạnh mẽ với công suất 800 W, giúp thức ăn nhanh chín, tiết kiệm được nhiều điện năng và thời gian vào bếp.

Đa chức năng nấu

Lò có 9 chương trình tự động nấu được cài đặt sẵn, đáp ứng được nhiều nhu cầu nấu nướng của bạn, tha hồ sáng tạo các món, giúp bữa cơm gia đình phong phú hơn.

Chế độ nấu tự động

Lò hoạt động với cơ chế hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần cho thức ăn vào lò, chọn chế độ nấu phù hợp, trong ít phút là có ngay bữa ăn nóng sốt, ngon miệng.

Trong khoang lò được trang bị vòng xoay và đĩa thủy tinh, thức ăn đặt trên đĩa thủy tinh sẽ được xoay vòng tròn, nhằm làm chín nhanh và đều thức ăn.

Chức năng hẹn giờ, cùng chế độ tự động tắt sau khi sử dụng tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, và mang lại an toàn cao cho người dùng.

Lò Vi Sóng Panasonic PALM-NN-ST253WYUE - 20L

Khoang lò lớn

Lò Vi Sóng Điện Tử Panasonic PALM-NN-ST253WYUE - 20L có dung tích khoang lò 20 lít, cùng đĩa xoay lớn 255 mm, giúp bạn hâm nấu được nhiều thức ăn cùng lúc.

Lò Vi Sóng Panasonic PALM-NN-ST253WYUE - 20L

Dễ dàng sử dụng

Lò dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển điện tử, cùng màn hình kỹ thuật số hiển thị thời gian nấu rõ ràng, dễ dàng quan sát.

Lò Vi Sóng Panasonic PALM-NN-ST253WYUE - 20L

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại

Lò có thiết kế trang nhã, kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian, sẽ là thiết bị giúp gian nhà bếp thêm hiện đại.

Lò Vi Sóng Panasonic PALM-NN-ST253WYUE - 20L

 

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng