Máy xay sinh tố Honeys HO-HB031C

Nhãn hiệu: honey's
Máy xay cầm tay Honey’s HO-HB031C được thiết kế độc đáo với lưỡi dao bằng Inox cao cấp, mang đến khả năng xay mạnh mẽ. Sản phẩm...

Hết hàng

1.200.000₫ (-)

Thông tin

Máy xay cầm tay Honey’s HO-HB031C được thiết kế độc đáo với lưỡi dao bằng Inox cao cấp, mang đến khả năng xay mạnh mẽ. Sản phẩm sử dụng pin sạc công suất hoạt động lên đến 300W và hai chê độ xay, thức ăn có thể được xay nghiền nát đều và dễ dàng gấp nhiều lần. Với máy xay cầm tay Honey’s HO-HB031C, giờ đây, việc chế biến và thưởng thức những món ăn thơm ngon ngay tại nhà không thể nào dễ dàng hơn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Lưỡi xay và trục xay bằng Inox cao cấp
Lưỡi xay được gia công bằng chất liệu thép không rỉ, có độ bền cao, giúp xay được cả những thức ăn cứng, khó nghiền, hạn chế tình trạng văng trong khi xay. Đồng thời, lưỡi dao xay được thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng, giúp bạn vệ sinh sản phẩm thuận tiện hơn.

Pin sạc tiện dụng
Máy sử dụng pin sạc công suất hoạt động lên đến 300W, giúp xay nhanh, mạnh mẽ, thuận tiện khi cúp điện, dễ dàng di chuyển mọi nơi.

Chế độ xay
Máy được hỗ trợ 2 chế độ xay, có thể nghiền các loại thực phẩm cứng.

Thiết kế cầm tay tiện dụng
Thiết kế dạng cầm tay độc đáo và mang đến sự thuận tiện và dễ dàng trong thao tác, bạn có thể xay, nghiền thực phẩm theo mọi hướng như ý muốn.

Chất liệu siêu nhẹ
Thiết bị sử dụng chất liệu gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng xay nghiền thực phẩm mà không bị trơn trượt hay mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Honey’s là thương hiệu nổi tiếng thuộc sở hữu của công ty Eco Electric – BVI – Liên hiệp Anh. Tại Việt Nam, sản phẩm gia dụng mang hiệu Honey’s được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất gắn liền với định vị “Bữa Cơm Việt, Văn Hóa Việt” cho dòng sản phẩm liên quan đến ẩm thực và định vị “Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống” cho dòng sản phẩm liên quan đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, mang đến sự tiện lợi, giải phóng sức lao động và thời gian chăm sóc gia đình của người dùng.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng