Quạt đứng phun sương Midea FS40-13QR

Nhãn hiệu: Midea
Mô Tả Sản Phẩm Kiểu dáng hiện đại, sang trọng Quạt phun sương Midea FS40-13QR màu sắc sang trọng, kiểu dáng hiện đại...

Còn hàng

1.770.000₫ (-)

Thông tin

Mô Tả Sản Phẩm

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Quạt phun sương Midea FS40-13QR màu sắc sang trọng, kiểu dáng hiện đại là lựa chọn phù hợp với nhiều không gian sử dụng như phòng khách, phòng làm việc…

Quạt Phun Sương Midea FS40-13QR

Nhiều tốc độ gió

Quạt phun sương có 3 tốc độ gió: gió thường, gió tự nhiên và gió khi ngủ nên bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng, vô cùng tiện lợi.

Động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ

Sản phẩm có cấu tạo mô tơ quạt được gắn thêm thiết bị bảo vệ quá nhiệt, sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, giúp người dùng tiết kiệm năng lượng và yên tâm khi sử dụng

Chức năng tạo Ion âm

FS40-13QR còn có chức năng tạo Ion âm có tác dụng lọc khử mùi và khử trùng không khí trong phòng. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của gia đình mình.

Chức năng đuổi muỗi

Quạt phun sương Midea FS40-13QR có chức năng đuổi muỗi giúp giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh từ loại côn trùng này, đảm bảo chăm lo cho từng giấc ngủ của gia đình bạn.

Chức năng hẹn giờ tiện lợi

Chức năng hẹn giờ sẽ giúp bạn cài đặt khoảng thời gian sử dụng quạt thích hợp khi ngủ để không phải thức dậy bật/tắt quạt trong đêm.

Độ cao có thể điều chỉnh linh hoạt

Quạt có thể được điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt để phù hợp với không gian, vị trí đặt quạt và nhu cầu sử dụng.

Điều khiển từ xa

Quạt phun sương Midea FS40-13QR có điều khiển từ xa cho bạn linh động tùy chỉnh các chế độ mà không mất thời gian đến tận vị trí đặt quạt.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng